NHÀ SẢN XUẤT NHIỆT KẾ TỰ GHI T&D NHẬT BẢN

06/06/2019 | 866 |
0 Đánh giá

T&D Corporation, là sự phản ánh tinh thần tiên phong: chữ T tượng trưng cho TRY và chữ D là viết tắt của PHÁT TRIỂN.

Vào năm 1986, một nhóm nhỏ các kỹ sư trẻ đã tập trung tại Matsumoto, Nhật Bản với ước mơ tạo ra, phát triển và sản xuất các sản phẩm sáng tạo và gây hứng thú. Tên của công ty mới của họ, T&D Corporation, là sự phản ánh tinh thần tiên phong đó: chữ T tượng trưng cho TRY và chữ D là viết tắt của PHÁT TRIỂN.
  
Một trong những sản phẩm mà họ TRY và DEVELOP có tác động đáng kinh ngạc đến thị trường Data logger Nhật Bản. Năm 1994, bộ ghi dữ liệu độ ẩm và nhiệt độ nhỏ gọn tương thích với PC của họ đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp và đưa T&D trở thành tiêu điểm.


Rất nhiều thứ đã thay đổi trên thế giới kể từ năm 1986, và trong thời gian đó, T & D luôn đi đầu trong việc tạo ra các sản phẩm và giải pháp mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện đại về "truy cập mọi lúc mọi nơi" vào dữ liệu. Các hệ thống ghi dữ liệu của họ dựa trên giao tiếp không dây và mạng LAN hoặc 3G, cùng với việc giới thiệu dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí "T&D WebStorage Service" là những ví dụ rõ ràng về sự cống hiến tiếp tục cho giấc mơ ban đầu của họ.


Hơn nữa, vào buổi bình minh của thế kỷ 21, giấc mơ này đã phát triển quốc tế và vào năm 2016 tại lễ kỷ niệm 30 năm thành lập, T & D hiện có hơn 80 nhà phân phối trên toàn thế giới và trụ sở chính ở cả Bắc Mỹ và Châu Âu.

Liên hệ mua ngay thiết bị, dụng cụ, hóa chất thí nghiệm:

labvietnam.com

Địa chỉ: CÔNG TY TNHH VẬT TƯ KHOA HỌC KỸ THUẬT HTV

1122/26 Quang Trung, P. 8, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: Ms Ánh 0909 710413 (Zalo)
Email: sales@htvsci.com

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận