zalo.me/3174109256653867631

BỘ KIT TEST NH4 TRONG NƯỚC WAE-NH4-- HÃNG WATER IT


WATER IT- NHẬT

   Bộ kit test NH4 trong nước của WAE-NH4 cho phép đo nồng độ Ammonium ion (NH4 +) trong các mẫu khác nhau với ít ảnh hưởng hơn từ các chất cùng tồn tại, bao gồm nước sông, nước ngầm và nước uống.

  Sử dụng phương pháp so màu trực quan bằng indophenol blue. Thuốc thử chính trong bộ kit test NH4 trong nước của WAE-NH4 là: chất khử trùng Chlo và Sodium salicylate


Còn hàng

Amoni là gì?

  Amoni là một trạng thái hóa trị của Nito (công thức hóa học NH3).

– Amoni là chất khí không màu và có mùi khai, nhẹ hơn không khí, tan trong nước.

– Amoni tồn tại dưới 2 dạng là NH3 và NH4+. Trong nước uống, tổng Amoni sẽ bao gồm amoni tự do, monochloramine (NH2Cl), dichloramine (NHCl2) và trichloramine.

Quy định nồng độ Amoni trong nước thải:

- Trong quy chuẩn QCVN 01: 2009/BYT ngày 17 tháng 6 năm 2009 đối vói nước ăn uống quy định nồng độ amoni có trong nước không được vượt quá 3 mg/L.

- Trong QCVN 02:2009/BYT ngày 17 tháng 6 năm 2009, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước sinh hoạt cũng quy định cả mức I và mức II nồng độ amoni cũng không vượt quá 3 mg/L.

Tác hại khi nồng độ amoni quá cao?

- Nồng độ Amoni dao động từ 0,5ppm đến 23ppm là độc hại với các sinh vật thủy sinh, tôm cá. Với những mẫu nước nhiễm amoni từ 20mg/l trở lên có thể ngửi thấy mùi khai trong nước.

- Nồng độ amonia trong nước cao, rất dễ tạo thành các nitrat (NO2-), nitrit (NO3-) .Trong cơ thể động vật, nitrit và nitrat có thể biến thành N – nitroso – là chất tiền ung thư.

- Đối với con người khi uống phải nước có nhiều nitrit, cơ thể sẽ hấp thu nitrit vào máu và chất này sẽ tranh oxy của hồng cầu làm hemoglobin mất khả năng lấy oxy, dẫn đến tình trạng thiếu máu, xanh da

- Giảm hiệu quả khử trùng nước. Amoni cùng với các chất vi lượng trong nước (hợp chất hữu cơ, phốt pho, sắt, mangan…) sẽ tạo điều kiện để vi khuẩn phát triển. Gây ảnh hưởng tới chất lượng nước sau xử lý. Nước có thể bị đục, đóng cặn trong hệ thống dẫn, chứa nước.

BỘ TEST NHANH AMONI WAE-NH4

  Hãng: Water it-Nhật

  Code: WAE-NH4

- Bộ kit test NH4 trong nước của WAE-NH4 cho phép đo nồng độ Ammonium ion (NH4 +) trong các mẫu khác nhau với ít ảnh hưởng hơn từ các chất cùng tồn tại, bao gồm nước sông, nước ngầm và nước uống.

- Sử dụng phương pháp so màu trực quan bằng indophenol blue. Thuốc thử chính trong bộ kit test NH4 trong nước của WAE-NH4 là: chất khử trùng Chlo và Sodium salicylate

- Bảng so màu 2 thang đo: 

+  Ammonium ion NH4+: 0.2, 0.5, 1, 2, 5, 10 mg/L(ppm)

+  Ammonium nitrogen NH4+-N: 0.2, 0.5, 1, 2, 5, 10 mg/L(ppm)

Quy cách: 50 test/hộp

Liên hệ mua ngay thiết bị, dụng cụ, hóa chất thí nghiệm:

labvietnam.com

Địa chỉ: CÔNG TY TNHH VẬT TƯ KHOA HỌC KỸ THUẬT HTV

1122/26 Quang Trung, P. 8, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0937937385 (Zalo)
Email: sales@htvsci.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

Sản phẩm liên quan